Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

X

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Hải Phòng tháng 04/2024 (100 việc làm)

CÔNG TY TNHH ESUHAI 20ngày Tuyển 30 Nam Nữ Nhân viên ngành Nhà hàng khách sạn làm việc 3 năm tại Shizuoka Tochigi Hyogo Mie Chiba
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 30.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 29/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:CHÍNH SÁCH  TUYỂN DỤNG:- Tuần nghỉ ~2 ngày theo lịch làm việc khách sạn - Được làm việc ở chuỗi khách sạn, resort lớn của Nhật, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp,... - Được cấp phát đồng phục khách sạn đẹp lung linh - Cơ hội phát triển tiếng Nhật, kỹ năng dịch vụ Omotenashi chuyên nghiệp phong cách Nhật - Triển vọng phát triển nghề nghiệp sau khi về nước: cấp bậc quản lý với các ngành dịch vụ trong môi trường Nhật Bản, cơ hội khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, F&B, -  Bảo hiểm y tế, hưu trí lao động, nghỉ lễ, tết,... theo quy định của Luật lao động Nhật Bản. - Được hưởng chế độ khám, chữa bệnh theo quy định của pháp luật Nhật Bản và được hộ trợ từ quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Tùy khoảng cách nơi ở đến nơi làm việc mà công ty tiếp nhận tại Nhật sẽ bố trí phương tiện hoặc hỗ trợ chi phí đi lại. - Hỗ trợ từ nhân viên Esuhai người Việt/ Nhật tại văn phòng Tokyo, Nhật Bản. - Ứng viên sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật sẽ được Esuhai hỗ trợ giới thiệu việc làm.

CHÍNH SÁCH  TUYỂN DỤNG:- Tuần nghỉ ~2 ngày theo lịch làm việc khách sạn - Được làm việc ở chuỗi khách sạn, resort lớn của Nhật, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp,... - Được cấp phát đồng phục khách sạn đẹp lung linh - Cơ hội phát triển tiếng Nhật, kỹ năng dịch vụ Omotenashi chuyên nghiệp phong cách Nhật - Triển vọng phát triển nghề nghiệp sau khi về nước: cấp bậc quản lý với các ngành dịch vụ trong môi trường Nhật Bản, cơ hội khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, F&B, -  Bảo hiểm y tế, hưu trí lao động, nghỉ lễ, tết,... theo quy định của Luật lao động Nhật Bản. - Được hưởng chế độ khám, chữa bệnh theo quy định của pháp luật Nhật Bản và được hộ trợ từ quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Tùy khoảng cách nơi ở đến nơi làm việc mà công ty tiếp nhận tại Nhật sẽ bố trí phương tiện hoặc hỗ trợ chi phí đi lại. - Hỗ trợ từ nhân viên Esuhai người Việt/ Nhật tại văn phòng Tokyo, Nhật Bản. - Ứng viên sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật sẽ được Esuhai hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Yêu cầu: ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN- Ứng viên: 18 - 30 tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên -  Trình độ tiếng nhật: từ N3 trở lên - Có sức khỏe tốt để đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của Nhật Bản. - Ứng viên có khả năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Tham gia chương trình theo sự hướng dẫn của Công ty và Hiệp hội, thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản. - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng lo lắng vì sẽ được định hướng tham gia các khóa học đào tạo song song với việc trau dồi Tiếng Nhật để có thể thích nghi và đáp ứng yêu cầu từ phía công ty Nhật Bản)

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN- Ứng viên: 18 - 30 tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên -  Trình độ tiếng nhật: từ N3 trở lên - Có sức khỏe tốt để đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của Nhật Bản. - Ứng viên có khả năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Tham gia chương trình theo sự hướng dẫn của Công ty và Hiệp hội, thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản. - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng lo lắng vì sẽ được định hướng tham gia các khóa học đào tạo song song với việc trau dồi Tiếng Nhật để có thể thích nghi và đáp ứng yêu cầu từ phía công ty Nhật Bản)

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh HINOKI 1 tháng TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE THỊ TRƯỜNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 9.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 11/06/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:-Số ngày tính lương là số ngày thực tế đi làm và căn cứ vào việc check in , check out hàng ngày theo QD của cty-Được nghỉ ngày lễ , tết theo quy định của nhà nước và được hưởng nguyên lương -Thăm hỏi khi phải nằm viện điều trị : 200.000 Đồng -Thăm hỏi khi phẫu thuật và nằm viện : 500.000 Đồng -Đám cưới :1.000.000 Đồng -việc hiếu của bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ chồng , vợ/chồng , con cái : 500.000 Đồng -Sinh con : 500.000 Đồng -Sinh nhật : 200.000 Đồng -Cty hỗ trợ đóng BHXH nếu số ngày làm việc trong tháng > 20 ngày-Mức đóng BHXH 3.477.500 . trong đó cty chịu 21% (tương ứng 730.275 đồng ) nhân viên sale chịu 10,5%( tương đương 347.750 đồng )-Chỉ tiêu KPI được công ty thông báo ít nhất 5 ngày trước tháng áp dụng tính doanh số- Chỉ tiêu sẽ do quản lý đánh giá và gửi về bộ phận nhân sự chậm nhất ngày m7 của tháng kế tiếp

-Số ngày tính lương là số ngày thực tế đi làm và căn cứ vào việc check in , check out hàng ngày theo QD của cty-Được nghỉ ngày lễ , tết theo quy định của nhà nước và được hưởng nguyên lương -Thăm hỏi khi phải nằm viện điều trị : 200.000 Đồng -Thăm hỏi khi phẫu thuật và nằm viện : 500.000 Đồng -Đám cưới :1.000.000 Đồng -việc hiếu của bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ chồng , vợ/chồng , con cái : 500.000 Đồng -Sinh con : 500.000 Đồng -Sinh nhật : 200.000 Đồng -Cty hỗ trợ đóng BHXH nếu số ngày làm việc trong tháng > 20 ngày-Mức đóng BHXH 3.477.500 . trong đó cty chịu 21% (tương ứng 730.275 đồng ) nhân viên sale chịu 10,5%( tương đương 347.750 đồng )-Chỉ tiêu KPI được công ty thông báo ít nhất 5 ngày trước tháng áp dụng tính doanh số- Chỉ tiêu sẽ do quản lý đánh giá và gửi về bộ phận nhân sự chậm nhất ngày m7 của tháng kế tiếp

Yêu cầu: - Cung cấp đủ giấy tờ công ty yêu cầu-Nhân viên sale chỉ được bán hàng của HINOKI và đủ các dòng sản phẩm .

- Cung cấp đủ giấy tờ công ty yêu cầu-Nhân viên sale chỉ được bán hàng của HINOKI và đủ các dòng sản phẩm .

+ Xem thêm

XÍ NGHIỆP 319.9 (TỔNG CÔNG TY 319-BQP) 1ngày NHÂN VIÊN SHOPDRAWING
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 11/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương tối thiểu 15.000.000 - 20.000.000/tháng (Mức lương có thể thay đổi cao hơn phù hợp với năng lực cá nhân) - Phụ cấp ăn ở - Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết, sinh nhật, thưởng nóng nếu hoàn thành xuất sắc. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty của công ty và Pháp luật.... 

- Lương tối thiểu 15.000.000 - 20.000.000/tháng (Mức lương có thể thay đổi cao hơn phù hợp với năng lực cá nhân) - Phụ cấp ăn ở - Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết, sinh nhật, thưởng nóng nếu hoàn thành xuất sắc. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty của công ty và Pháp luật.... 

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng thuộc khối ngành xây dựng - Có kinh nghiệm chuyên môn từ 2 năm trở lên; - Cẩn thận, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng thuộc khối ngành xây dựng - Có kinh nghiệm chuyên môn từ 2 năm trở lên; - Cẩn thận, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

SHANGHAI RESORT 7ngày NHÂN VIÊN RESORT 5 SAO SHANGHAI
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 1.750 USD Đến 5.000 USD

Từ 1.750 USD Đến 5.000 USD

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 12/06/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Có chỗ ở khách sạn cho nhân viên- Công ty cung cấp suất ăn trong ca làm việc. - Có xe điện đưa đón đi làm hàng ngày từ khách sạn đến công ty.- Một tháng được nghỉ 4 ngày.- Phép năm: 12 ngày / năm - Lễ, Tết: 7 ngày / năm- Lễ, Tết, Sinh nhật: Tặng quà và thưởng tiền mặt.- Tiệc nhân viên: Tổ chức hàng năm- Khen thưởng tháng: Hàng tháng công ty sẽ đánh giá năng lực nhân viên, tặng bằng khen và tiền mặt.  - Visa / GPLĐ: Công ty lo- Trợ cấp đi lại: Công ty có chế độ trợ cấp đi lại cho những nhân viên ở xa.- Môi trường làm việc yên tĩnh, an toàn, lành mạnh, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt. Tập đoàn Châu Âu đầu tư và người nước ngoài quản lý và điều hành.- Cơ hội thăng tiến, được học hỏi và tiếp xúc với công nghệ mới, có cơ hội giao tiếp và nâng cao  ngoại ngữ tiếng Anh.  

- Có chỗ ở khách sạn cho nhân viên- Công ty cung cấp suất ăn trong ca làm việc. - Có xe điện đưa đón đi làm hàng ngày từ khách sạn đến công ty.- Một tháng được nghỉ 4 ngày.- Phép năm: 12 ngày / năm - Lễ, Tết: 7 ngày / năm- Lễ, Tết, Sinh nhật: Tặng quà và thưởng tiền mặt.- Tiệc nhân viên: Tổ chức hàng năm- Khen thưởng tháng: Hàng tháng công ty sẽ đánh giá năng lực nhân viên, tặng bằng khen và tiền mặt.  - Visa / GPLĐ: Công ty lo- Trợ cấp đi lại: Công ty có chế độ trợ cấp đi lại cho những nhân viên ở xa.- Môi trường làm việc yên tĩnh, an toàn, lành mạnh, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt. Tập đoàn Châu Âu đầu tư và người nước ngoài quản lý và điều hành.- Cơ hội thăng tiến, được học hỏi và tiếp xúc với công nghệ mới, có cơ hội giao tiếp và nâng cao  ngoại ngữ tiếng Anh.  

Yêu cầu: - Nữ tuổi từ 18 đến 28 tuổi tốt nghiệp THPT trở lên.- Ngoại hình đẹp, chiều cao 1m55 trở lên - Khuôn mặt ưa nhìn và ăn ảnh - Phong thái tự tin, giao tiếp và thích ứng tốt. - Nửa người phía trên không có sẹo lớn và hình xăm lớn- Biết tiếng Anh là một lợi thế.- Giọng miền Nam (miền Tây) và Bắc chuẩn. Không nói ngọng, không nói lắp, không nói giọng địa phương.- Có sức khoẻ tốt, không dị tật, thị lực tốt.- Ưu tiên: Từng làm sales, bán hàng trực tuyến, mẫu ảnh. 

- Nữ tuổi từ 18 đến 28 tuổi tốt nghiệp THPT trở lên.- Ngoại hình đẹp, chiều cao 1m55 trở lên - Khuôn mặt ưa nhìn và ăn ảnh - Phong thái tự tin, giao tiếp và thích ứng tốt. - Nửa người phía trên không có sẹo lớn và hình xăm lớn- Biết tiếng Anh là một lợi thế.- Giọng miền Nam (miền Tây) và Bắc chuẩn. Không nói ngọng, không nói lắp, không nói giọng địa phương.- Có sức khoẻ tốt, không dị tật, thị lực tốt.- Ưu tiên: Từng làm sales, bán hàng trực tuyến, mẫu ảnh. 

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Á Châu 19ngày KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Hải Phòng và 3 nơi khác

Hải PhòngNghệ AnThanh HóaQuảng Ninh

Hạn nộp: 10/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập 12-17tr (có thể thỏa thuận thêm) - Trực lễ tết theo yêu cầu, có thể công tác tỉnh ( các tỉnh lân cận) - Tham gia đầy đủ chế độ lương T13, thưởng, theo quy định công ty Liên hệ: Gmail: hr@asiaservice.com.vn Sđt: 0767474734

- Thu nhập 12-17tr (có thể thỏa thuận thêm) - Trực lễ tết theo yêu cầu, có thể công tác tỉnh ( các tỉnh lân cận) - Tham gia đầy đủ chế độ lương T13, thưởng, theo quy định công ty Liên hệ: Gmail: hr@asiaservice.com.vn Sđt: 0767474734

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm là một lợi thế, Công ty có hỗ trợ đào tạo- Trung cấp trở lên - Nam - Chăm chỉ, nhanh nhẹn

- Có kinh nghiệm là một lợi thế, Công ty có hỗ trợ đào tạo- Trung cấp trở lên - Nam - Chăm chỉ, nhanh nhẹn

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng 13-5 12ngày Nhân viên Dự toán thiết kế xây dựng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:+ Lương chính thức khởi điểm 12-18 triệu (tùy theo chế độ làm việc theo giờ hành chính hoặc làm theo sản lượng dự án ) + Thời gian thử việc 1 tháng tính 50% lương chính thức + Chế độ đãi ngộ đóng bảo hiểm đầy đủ theo chính sách của Nhà nước + Nghỉ lễ tết theo đúng quy định + Môi trường làm việc chuyên nghiệp với những dự án có quy mô lớn.

+ Lương chính thức khởi điểm 12-18 triệu (tùy theo chế độ làm việc theo giờ hành chính hoặc làm theo sản lượng dự án ) + Thời gian thử việc 1 tháng tính 50% lương chính thức + Chế độ đãi ngộ đóng bảo hiểm đầy đủ theo chính sách của Nhà nước + Nghỉ lễ tết theo đúng quy định + Môi trường làm việc chuyên nghiệp với những dự án có quy mô lớn.

Yêu cầu: + Ưu tiên nữ có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực dự toán xây dựng công trình + Thành tạo các phần mềm chuyên môn như G8, word, excel, .... + Có kĩ năng làm việc nhóm theo dự án + Thời gian làm việc theo giờ hành chính (thứ 7 làm nửa ngày buổi sáng)

+ Ưu tiên nữ có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực dự toán xây dựng công trình + Thành tạo các phần mềm chuyên môn như G8, word, excel, .... + Có kĩ năng làm việc nhóm theo dự án + Thời gian làm việc theo giờ hành chính (thứ 7 làm nửa ngày buổi sáng)

+ Xem thêm

Chi nhánh Công ty TNHH Đỉnh Vàng 11ngày NAM NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu: - Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

- Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MMT VIỆT NAM 12ngày HOT KẾ TOÁN THUẾ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THU NHẬP HẤP DẪN
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 29/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Lương: thỏa thuận theo năng lực khi trao đổi trực tiếp- Tham gia BHXH - BHYT theo quy định của Luật lao động và của Công ty.- Được đánh giá đề bạt tăng lương hoặc vị trí làm việc. - Nghỉ các ngày Lễ - Tết theo quy định.

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Lương: thỏa thuận theo năng lực khi trao đổi trực tiếp- Tham gia BHXH - BHYT theo quy định của Luật lao động và của Công ty.- Được đánh giá đề bạt tăng lương hoặc vị trí làm việc. - Nghỉ các ngày Lễ - Tết theo quy định.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán; - Số năm kinh nghiệm tối thiểu: 01 năm làm tại vị trí Kế toán Thuế, tổng hợp; - Sử dụng thành thạo phần mềm Misa, am hiểu luật, thông tư nghị định Thuế; - Trung thực, nhiệt tình có trách nhiệm ý thức hoàn thành công việc cao;- Vui vẻ, lạc quan trong công việc và hòa đồng cùng đồng nghiệp, tập thể;

- Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán; - Số năm kinh nghiệm tối thiểu: 01 năm làm tại vị trí Kế toán Thuế, tổng hợp; - Sử dụng thành thạo phần mềm Misa, am hiểu luật, thông tư nghị định Thuế; - Trung thực, nhiệt tình có trách nhiệm ý thức hoàn thành công việc cao;- Vui vẻ, lạc quan trong công việc và hòa đồng cùng đồng nghiệp, tập thể;

+ Xem thêm

Tập đoàn tài chính Chubblife 25ngày Giám đốc điều hành & phát triển kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 30.000.000 VNĐ

Đến 30.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốcHà Nội

Hạn nộp: 27/09/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: . - Lương Thưởng: Lương Cố Định. + Thưởng CD Tháng. + Thưởng Quý. + Thưởng Năm...cực Kì Hấp Dẫn. Sau 3 Năm Sẽ Được Chia Lợi Nhuận Từ Công Ty. - Được Cấp Laptop. Để Làm Việc. + Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ Cao Cấp Bao Gồm Nội Trú Và Ngoại Trú. + Được Đi Du Lịch Hàng Năm Cùng Công Ty. - Thu Nhập Không Giới Hạn, Con Đường Thăng Tiến Thênh Thang. - Được làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo và được tạp chí HR Asia Magazine vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021. - Liên tục có chương trình Hot Contests.. - Được đào tạo bài bản & thường xuyên các kĩ năng quan trọng: Kĩ năng tổ chức hội thảo, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, quản lý đội nhóm, ....

. - Lương Thưởng: Lương Cố Định. + Thưởng CD Tháng. + Thưởng Quý. + Thưởng Năm...cực Kì Hấp Dẫn. Sau 3 Năm Sẽ Được Chia Lợi Nhuận Từ Công Ty. - Được Cấp Laptop. Để Làm Việc. + Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ Cao Cấp Bao Gồm Nội Trú Và Ngoại Trú. + Được Đi Du Lịch Hàng Năm Cùng Công Ty. - Thu Nhập Không Giới Hạn, Con Đường Thăng Tiến Thênh Thang. - Được làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo và được tạp chí HR Asia Magazine vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021. - Liên tục có chương trình Hot Contests.. - Được đào tạo bài bản & thường xuyên các kĩ năng quan trọng: Kĩ năng tổ chức hội thảo, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, quản lý đội nhóm, ....

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH trở lên. - Độ tuổi: 30 - - > 45 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo Hiểm, Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao tại các Công Ty Bảo Hiểm.

- Tốt nghiệp ĐH trở lên. - Độ tuổi: 30 - - > 45 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo Hiểm, Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao tại các Công Ty Bảo Hiểm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DANDELION 11 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 50.000.000 VNĐ

Đến 50.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 12/06/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: + Giờ làm việc linh hoạt, dễ dàng cân bằng giữa cuộc sống và công việc+ Không cần bỏ vốn nhập hàng, Không ôm hàng, không áp lực khởi nghiệp+ Không yêu cầu kinh nghiệm về thương mại điện tử, chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp miễn phí+ Cung cấp sản phẩm bán chạy mà không bị áp lực tồn kho, sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng+ Chúng tôi đảm nhận khâu bảo quản, đóng gói và vận chuyển, giúp bạn yên tâm bán hàng+ Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn ngay lập tức chỉ bằng điện thoại của bạn+ Giảng dạy miễn phí và hướng dẫn cá nhân hóa để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

 + Giờ làm việc linh hoạt, dễ dàng cân bằng giữa cuộc sống và công việc+ Không cần bỏ vốn nhập hàng, Không ôm hàng, không áp lực khởi nghiệp+ Không yêu cầu kinh nghiệm về thương mại điện tử, chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp miễn phí+ Cung cấp sản phẩm bán chạy mà không bị áp lực tồn kho, sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng+ Chúng tôi đảm nhận khâu bảo quản, đóng gói và vận chuyển, giúp bạn yên tâm bán hàng+ Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn ngay lập tức chỉ bằng điện thoại của bạn+ Giảng dạy miễn phí và hướng dẫn cá nhân hóa để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm trong kinh doanh là 1 lợi thế- Có nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành quản trị kinh doanh, MKT- Nhanh nhẹn, nắm bắt công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc kinh doanh, khả năng giao tiếp tốt 

- Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm trong kinh doanh là 1 lợi thế- Có nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành quản trị kinh doanh, MKT- Nhanh nhẹn, nắm bắt công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc kinh doanh, khả năng giao tiếp tốt 

+ Xem thêm

Chi nhánh Công ty TNHH Đỉnh Vàng 11ngày NAM NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG KỸ THUẬT
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu: - Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

- Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Golden Sea Logistics 11ngày LEADER và NHÂN VIÊN nhóm Khai Báo Hải Quan Dịch vụ khách hàng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 23/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Mức lương: 10- 12 triệu/ tháng. Phù hợp với năng lực làm việc. Chính sách hỗ trợ: Thưởng các dịp lễ tết, du lịch, bảo hiểm ... Làm việc trong môi trường thân thiện, đoàn kết hợp tác phát triển

Mức lương: 10- 12 triệu/ tháng. Phù hợp với năng lực làm việc. Chính sách hỗ trợ: Thưởng các dịp lễ tết, du lịch, bảo hiểm ... Làm việc trong môi trường thân thiện, đoàn kết hợp tác phát triển

Yêu cầu: Số lượng 01 LEADER Nhóm Khai Báo Hải Quan + Dịch vụ khách hàng Số lượng 02 NHân Viên nhóm khai báo Hải quan + Dịch vụ khách hàng Am hiểu các nghiệp vụ khai báo hải quan, chính sách mặt hàng, biết làm báo cáo quyết toán là lợi thế 

Số lượng 01 LEADER Nhóm Khai Báo Hải Quan + Dịch vụ khách hàng Số lượng 02 NHân Viên nhóm khai báo Hải quan + Dịch vụ khách hàng Am hiểu các nghiệp vụ khai báo hải quan, chính sách mặt hàng, biết làm báo cáo quyết toán là lợi thế 

+ Xem thêm

Công Ty Golden Sea Logistics 11ngày KẾ TOÁN THUẾ TẠI HẢI PHÒNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 23/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức Lương: 10 triệu- 14 triệu thỏa thuận tùy trình độ ứng viên - Môi trường làm việc năng động, thân thiện. - Tham gia bhxh, bhyt, bh thất nghiệp sau 2 tháng thử việc - Nghỉ lễ tết theo quy định của bộ Lao động - Tổ chức sinh nhật hàng tháng, tham quan du lịch hàng năm

- Mức Lương: 10 triệu- 14 triệu thỏa thuận tùy trình độ ứng viên - Môi trường làm việc năng động, thân thiện. - Tham gia bhxh, bhyt, bh thất nghiệp sau 2 tháng thử việc - Nghỉ lễ tết theo quy định của bộ Lao động - Tổ chức sinh nhật hàng tháng, tham quan du lịch hàng năm

Yêu cầu: Kỹ năng thao tác văn bản tốt Biết sử dụng các hàm Excel để thao tác nhanh Trung thực, chăm chỉ , cẩn thận

Kỹ năng thao tác văn bản tốt Biết sử dụng các hàm Excel để thao tác nhanh Trung thực, chăm chỉ , cẩn thận

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Logistics Đối Tác Vàng 1 giờ Nhân viên Pricing staff
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 22/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập : thỏa thuận theo năng lực - Thưởng các đợt nghỉ lễ, SN, lương tháng 13- Đóng BHXH sau thử việc đạt yêu cầu, hưởng các chế độ khác như quy định của nhà nước - Du lịch hàng năm…

- Thu nhập : thỏa thuận theo năng lực - Thưởng các đợt nghỉ lễ, SN, lương tháng 13- Đóng BHXH sau thử việc đạt yêu cầu, hưởng các chế độ khác như quy định của nhà nước - Du lịch hàng năm…

Yêu cầu: - SN 2002, 2001, 2000- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Logistics, kinh tế,....- Có kinh nghiệm 3-6 tháng trong ngành Logistics, không có kinh nghiệm nhưng có nền tảng tốt sẽ được đào tạo- Sử dụng tốt máy tính- Khả năng giao tiếp tốt.- Kiên trì chịu khó, hết mình công việc.- Mong muốn làm việc ổn định lâu dài.

- SN 2002, 2001, 2000- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Logistics, kinh tế,....- Có kinh nghiệm 3-6 tháng trong ngành Logistics, không có kinh nghiệm nhưng có nền tảng tốt sẽ được đào tạo- Sử dụng tốt máy tính- Khả năng giao tiếp tốt.- Kiên trì chịu khó, hết mình công việc.- Mong muốn làm việc ổn định lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Logistics Đối Tác Vàng 1 giờ Nhân viên Pricing staff
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 22/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập : thỏa thuận theo năng lực - Thưởng các đợt nghỉ lễ, SN, lương tháng 13- Đóng BHXH sau thử việc đạt yêu cầu, hưởng các chế độ khác như quy định của nhà nước - Du lịch hàng năm…

- Thu nhập : thỏa thuận theo năng lực - Thưởng các đợt nghỉ lễ, SN, lương tháng 13- Đóng BHXH sau thử việc đạt yêu cầu, hưởng các chế độ khác như quy định của nhà nước - Du lịch hàng năm…

Yêu cầu: - SN 2002, 2001, 2000- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Logistics, kinh tế,....- Có kinh nghiệm 3-6 tháng trong ngành Logistics, không có kinh nghiệm nhưng có nền tảng tốt sẽ được đào tạo- Sử dụng tốt máy tính- Khả năng giao tiếp tốt.- Kiên trì chịu khó, hết mình công việc.- Mong muốn làm việc ổn định lâu dài.

- SN 2002, 2001, 2000- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Logistics, kinh tế,....- Có kinh nghiệm 3-6 tháng trong ngành Logistics, không có kinh nghiệm nhưng có nền tảng tốt sẽ được đào tạo- Sử dụng tốt máy tính- Khả năng giao tiếp tốt.- Kiên trì chịu khó, hết mình công việc.- Mong muốn làm việc ổn định lâu dài.

+ Xem thêm

Công ty TNHH DH Innorex Vina 2 giờ KẾ TOÁN TRƯỞNG (Tiếng Hàn)
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 06/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương thưởng hấp dẫn, trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT,BHTN theo quy định.- Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13,…- Tham gia nhiều hoạt động Outing của Công ty

- Lương thưởng hấp dẫn, trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT,BHTN theo quy định.- Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13,…- Tham gia nhiều hoạt động Outing của Công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.- Có chứng chỉ Kế toán trưởng- Ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Kế toán ở vị trí tương đương, kinh nghiệm trong Doanh nghiệp FDI là lợi thế.- Kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo và biết tổ chức công việc- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt- Nắm vững các nghiệp vụ, phần mềm kế toán-Tiếng Hàn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.-Xác định gắn bó lâu dài với Công ty.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.- Có chứng chỉ Kế toán trưởng- Ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Kế toán ở vị trí tương đương, kinh nghiệm trong Doanh nghiệp FDI là lợi thế.- Kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo và biết tổ chức công việc- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt- Nắm vững các nghiệp vụ, phần mềm kế toán-Tiếng Hàn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.-Xác định gắn bó lâu dài với Công ty.

+ Xem thêm

DK Entertainment Media 1 giờ Event Planner
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 9 VNĐ

Từ 9 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:• Nhân viên sẽ làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến vị trí• Được hưởng các quyền lợi theo chính sách về bảo hiểm bảo vệ thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội• Mức lương ròng cao• Phúc lợi tốt, thưởng cao: thưởng dự án, tiền bản quyền, hoa hồng,...• Du lịch trong nước.

• Nhân viên sẽ làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến vị trí• Được hưởng các quyền lợi theo chính sách về bảo hiểm bảo vệ thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội• Mức lương ròng cao• Phúc lợi tốt, thưởng cao: thưởng dự án, tiền bản quyền, hoa hồng,...• Du lịch trong nước.

Yêu cầu: Trình độ/Yêu cầu:+ Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Planner trong các công ty tổ chức sự kiện+ Sáng tạo & yêu thích tìm tòi sáng tạo ý tưởng+ Kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết phục & đàm phán, Chủ động, năng động và chuyên nghiệp+ Yêu văn học, đọc sách, đời sống xã hội, thích hoạt động xã hội, lối sống hướng ngoại+ Tôn trọng thời gian, tuân thủ đúng deadline và tương tác tốt với nội bộ - đồng nghiệp+ Có thể tạo trải nghiệm tiếp thị cho người tiêu dùng, kịch bản sự kiện, quy trình, nền tảng với xu hướng hoặc sự phấn khích mới nhất+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, kinh doanh, văn học, biểu diễn nghệ thuật.+ Có hiểu biết tốt về thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị - biết cách hoạt động của tiếp thị và quảng cáo và có thể thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực này+ Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, thời gian và khả năng tự quản lý cao+ Độ tuổi: từ 24 đến 35 tuổi+ Thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook Express), Nghiên cứu Internet+ Kỹ năng tiếng Anh tốt (cả nói và viết) là một lợi thế. 

Trình độ/Yêu cầu:+ Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Planner trong các công ty tổ chức sự kiện+ Sáng tạo & yêu thích tìm tòi sáng tạo ý tưởng+ Kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết phục & đàm phán, Chủ động, năng động và chuyên nghiệp+ Yêu văn học, đọc sách, đời sống xã hội, thích hoạt động xã hội, lối sống hướng ngoại+ Tôn trọng thời gian, tuân thủ đúng deadline và tương tác tốt với nội bộ - đồng nghiệp+ Có thể tạo trải nghiệm tiếp thị cho người tiêu dùng, kịch bản sự kiện, quy trình, nền tảng với xu hướng hoặc sự phấn khích mới nhất+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, kinh doanh, văn học, biểu diễn nghệ thuật.+ Có hiểu biết tốt về thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị - biết cách hoạt động của tiếp thị và quảng cáo và có thể thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực này+ Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, thời gian và khả năng tự quản lý cao+ Độ tuổi: từ 24 đến 35 tuổi+ Thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook Express), Nghiên cứu Internet+ Kỹ năng tiếng Anh tốt (cả nói và viết) là một lợi thế. 

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VTECH 7 giờ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 29/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức thu nhập cố định : 6.000.000 đ/ 26 ngày công- Mức thu nhập kinh doanh : 5.000.000 đ/ 1 sản phẩm máy in bán được- Được hưởng các chế độ phúc lợi, du lịch theo quy định công ty;- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động; 

- Mức thu nhập cố định : 6.000.000 đ/ 26 ngày công- Mức thu nhập kinh doanh : 5.000.000 đ/ 1 sản phẩm máy in bán được- Được hưởng các chế độ phúc lợi, du lịch theo quy định công ty;- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động; 

Yêu cầu: - Đã từng làm việc tại các vị trí tương đương;- Năng động, nhiệt tình trong công việc;- Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục;- Ưu tiên các ứng viên trẻ, có bằng lái xe B2.- Tham khảo về các sp của công ty: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555294667403 

- Đã từng làm việc tại các vị trí tương đương;- Năng động, nhiệt tình trong công việc;- Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục;- Ưu tiên các ứng viên trẻ, có bằng lái xe B2.- Tham khảo về các sp của công ty: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555294667403 

+ Xem thêm

VIỆC LÀM TẠI NHÀ - OKVIP 22ngày NHÂN SỰ TUYỂN DỤNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:THƯỞNG VƯỢT CHỈ TIÊU , THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR , LÀM 8H THÁNG OF4 NGÀY TÙY CHỌN . 

THƯỞNG VƯỢT CHỈ TIÊU , THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR , LÀM 8H THÁNG OF4 NGÀY TÙY CHỌN . 

Yêu cầu: THÀNH THẠO MẠNG XÃ HỘI , BIẾT NHIỀU NGUỒN TUYỂN DỤNG , ƯU TIÊN ĐÃ TỪNG LÀM NHÂN SỰ.

THÀNH THẠO MẠNG XÃ HỘI , BIẾT NHIỀU NGUỒN TUYỂN DỤNG , ƯU TIÊN ĐÃ TỪNG LÀM NHÂN SỰ.

+ Xem thêm

VIỆC LÀM TẠI NHÀ - OKVIP 22ngày NHÂN VIÊN SALE GAME
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:NGÀY LÀM 6H , THÁNG OFF 4 NGÀY THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR THỜI GIAN THOẢI MÁI , CÔNG VIỆC TẠI NHÀ KHÔNG CẦN ĐI  LÀM XALƯƠNG CƠ BẢN + HH + KPI LƯƠNG THÁNG 1 : 7.000.000 VND THÁNG 2 : 8.000.000 VND THÁNG 3 : 9.000.000 VND TRÒN 6 THÁNG : 12.000.000 VND TRÒN 12 THÁNG : 15.000.000 VND

NGÀY LÀM 6H , THÁNG OFF 4 NGÀY THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR THỜI GIAN THOẢI MÁI , CÔNG VIỆC TẠI NHÀ KHÔNG CẦN ĐI  LÀM XALƯƠNG CƠ BẢN + HH + KPI LƯƠNG THÁNG 1 : 7.000.000 VND THÁNG 2 : 8.000.000 VND THÁNG 3 : 9.000.000 VND TRÒN 6 THÁNG : 12.000.000 VND TRÒN 12 THÁNG : 15.000.000 VND

Yêu cầu: 18-35 TUỔI , HIỆN TẠI KHÔNG ĐI LÀM CÔNG VIỆC GÌ KHÁC ĐẢM BẢO ĐƯỢC THỜI GIAN LÀM VIỆC 6 TIẾNG MỖI NGÀY CHIA 2 CA ( 13H-16H ) ( 19H-22H) , CÓ MÁY TÍNH-LAPTOP . KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP , KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM 

18-35 TUỔI , HIỆN TẠI KHÔNG ĐI LÀM CÔNG VIỆC GÌ KHÁC ĐẢM BẢO ĐƯỢC THỜI GIAN LÀM VIỆC 6 TIẾNG MỖI NGÀY CHIA 2 CA ( 13H-16H ) ( 19H-22H) , CÓ MÁY TÍNH-LAPTOP . KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP , KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM 

+ Xem thêm

ISOCERT 6 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Làm việc trong tổ chức chứng nhận và giám định hàng hóa uy tín quốc tế.- Lương cứng: 9 - 12 triệu + hoa hồng + phụ cấp ( 30k/ ngày)- Tổng thu nhập: 10-35tr- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định sau khi ký HĐLĐ chính thức.- Chế độ phúc lợi đầy đủ: quà tặng sinh nhật, thưởng lễ, tết, hiếu, hỉ, trung thu, 8/3, 20/10 theo quy chế của Công ty và Công đoàn, khám sức khỏe định kỳ, thưởng tháng lương thứ 13, xem xét đánh giá tăng lương hàng năm.- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc.- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến.- Thời gian làm việc: 5.5 ngày/tuần, từ thứ 2 – 6 và sáng thứ 7.

- Làm việc trong tổ chức chứng nhận và giám định hàng hóa uy tín quốc tế.- Lương cứng: 9 - 12 triệu + hoa hồng + phụ cấp ( 30k/ ngày)- Tổng thu nhập: 10-35tr- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định sau khi ký HĐLĐ chính thức.- Chế độ phúc lợi đầy đủ: quà tặng sinh nhật, thưởng lễ, tết, hiếu, hỉ, trung thu, 8/3, 20/10 theo quy chế của Công ty và Công đoàn, khám sức khỏe định kỳ, thưởng tháng lương thứ 13, xem xét đánh giá tăng lương hàng năm.- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc.- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến.- Thời gian làm việc: 5.5 ngày/tuần, từ thứ 2 – 6 và sáng thứ 7.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Có kinh nghiệm tương đương từ 2 năm trở lên.- Nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn thận, hòa đồng. Phản ứng tốt trong công việc và cuộc sống; chịu khó học hỏi- Đam mê kinh doanh, bán hàng- Đã từng kinh doanh trong ngành chất lượng với tập KH B2B hoặc bán dịch vụ; hoặc trong các nhóm ngành Công nghiệp; thực phẩm, y tế, công nghệ thông tin là 1 lợi thế

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Có kinh nghiệm tương đương từ 2 năm trở lên.- Nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn thận, hòa đồng. Phản ứng tốt trong công việc và cuộc sống; chịu khó học hỏi- Đam mê kinh doanh, bán hàng- Đã từng kinh doanh trong ngành chất lượng với tập KH B2B hoặc bán dịch vụ; hoặc trong các nhóm ngành Công nghiệp; thực phẩm, y tế, công nghệ thông tin là 1 lợi thế

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN LG 8KBET ĐÀI LOAN. [TUYỂN GẤP]- Truyền thông online-Sale- Livestream -Telesale -Trợ lý phiên dịch - Xuất nhập khẩu - HR Nhân sự- Ads tiktok -CSKH nữ - Trợ lý OA -Design
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 45.000.000 VNĐ

Đến 45.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Truyền thông online. Lương 10-12tr; ngày làm 10h, tháng off 03 ngày  - Sale: Lương 24-27tr ; ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Live stream: Lương 24-27tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Telesale: Lương 24-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày  - Xuất nhập khẩu: Lương 25-45tr, ngày làm 9,5h, tháng of 03 ngày  - Trợ lý phiên dịch: Lương 30-45tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - HR- Nhân sự: Lương 28-40tr, ngày làm 8h, tháng off 04 ngày  - Ads tiktok: lương 30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Chăm sóc khách hàng nữ: Lương 32-40tr, ngày làm 12h, tháng off 04 ngày  - Trợ lý 0A: Lương 21-24tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Thiết kế: Lương 26-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày - Thưởng sinh nhật 2tr - Hỗ trợ tiền đường ngoài Bắc 4 tr; trong Nam 3tr khi qua công ty nhận việc sẽ được nhận khoản tiền này - Ký túc xá sạch sẽ ,công ty  hỗ trợ 3tr300k tiền ăn/ tháng  - Ngày nghỉ được về Việt Nam

- Truyền thông online. Lương 10-12tr; ngày làm 10h, tháng off 03 ngày  - Sale: Lương 24-27tr ; ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Live stream: Lương 24-27tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Telesale: Lương 24-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày  - Xuất nhập khẩu: Lương 25-45tr, ngày làm 9,5h, tháng of 03 ngày  - Trợ lý phiên dịch: Lương 30-45tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - HR- Nhân sự: Lương 28-40tr, ngày làm 8h, tháng off 04 ngày  - Ads tiktok: lương 30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Chăm sóc khách hàng nữ: Lương 32-40tr, ngày làm 12h, tháng off 04 ngày  - Trợ lý 0A: Lương 21-24tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Thiết kế: Lương 26-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày - Thưởng sinh nhật 2tr - Hỗ trợ tiền đường ngoài Bắc 4 tr; trong Nam 3tr khi qua công ty nhận việc sẽ được nhận khoản tiền này - Ký túc xá sạch sẽ ,công ty  hỗ trợ 3tr300k tiền ăn/ tháng  - Ngày nghỉ được về Việt Nam

Yêu cầu: - Biết sử dụng máy tính, không giới hạn nam nữ từ 18 - 34 tuổi. - Biết sử dụng mạng Facabook, Zalo hoặc biết qua về các game Casino. - Ưu tiên có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Không bệnh tật, không nghiện ngập hay sử dụng chất kích thích. - Yêu cầu kinh nghiệm tùy vị trí    

- Biết sử dụng máy tính, không giới hạn nam nữ từ 18 - 34 tuổi. - Biết sử dụng mạng Facabook, Zalo hoặc biết qua về các game Casino. - Ưu tiên có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Không bệnh tật, không nghiện ngập hay sử dụng chất kích thích. - Yêu cầu kinh nghiệm tùy vị trí    

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Việt Tín 7 giờ Digital Marketing Senior
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Hỗ trợ thiết bị làm việc: Máy tính và các thiết bị khác liên quan đến công việc. (Macbook, điện thoại,...)- Thu nhập: Thỏa thuận (từ 17tr - up) + Bonus + KPI.- Phụ cấp di chuyển, ăn uống và các phụ cấp khác.- Làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.- Môi trường làm việc năng động, hoà đồng, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.- Được hưởng các quyền lợi khác theo chế độ công ty. 

- Hỗ trợ thiết bị làm việc: Máy tính và các thiết bị khác liên quan đến công việc. (Macbook, điện thoại,...)- Thu nhập: Thỏa thuận (từ 17tr - up) + Bonus + KPI.- Phụ cấp di chuyển, ăn uống và các phụ cấp khác.- Làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.- Môi trường làm việc năng động, hoà đồng, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.- Được hưởng các quyền lợi khác theo chế độ công ty. 

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Performance, (tối thiểu 1 năm) có nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Performance ở các lĩnh vực e-commerce, cryptocurrency online-travel, mobile-gaming, ETC.- Sử dụng thành thạo các nền tảng Digital Ads như Facebook Ads, Google Ads, Twitter Ads, Tiktok Ads, Display network khác....- Có hiểu biết cơ bản chạy quảng cáo in-app và tối ứu hóa App Store (ASO) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).- Có kinh nghiệm đo lường và theo dõi tối ưu tích hợp nền tảng (cho ứng dụng di động và trang web) với các bên thứ ba (ví dụ: Google, Facebook, Sizmek, Appsflyer)- Hiểu thông tin cơ bản về các phương pháp gian lận cài đặt ứng dụng di động và công cụ giám sát của nó (ví dụ: Appsflyer Protect 360).- Có hiểu biết cơ bản về setup và tối ưu goal & event Google Analytics, Tagmanager ....- Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và tư duy dựa trên dữ liệu.- Có kinh nghiệm xử lý và deal thỏa thuận việc mua quảng cáo với các bên thứ ba sẽ là một lợi thế. - Không vướng bận gia đình, có thể đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Performance, (tối thiểu 1 năm) có nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Performance ở các lĩnh vực e-commerce, cryptocurrency online-travel, mobile-gaming, ETC.- Sử dụng thành thạo các nền tảng Digital Ads như Facebook Ads, Google Ads, Twitter Ads, Tiktok Ads, Display network khác....- Có hiểu biết cơ bản chạy quảng cáo in-app và tối ứu hóa App Store (ASO) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).- Có kinh nghiệm đo lường và theo dõi tối ưu tích hợp nền tảng (cho ứng dụng di động và trang web) với các bên thứ ba (ví dụ: Google, Facebook, Sizmek, Appsflyer)- Hiểu thông tin cơ bản về các phương pháp gian lận cài đặt ứng dụng di động và công cụ giám sát của nó (ví dụ: Appsflyer Protect 360).- Có hiểu biết cơ bản về setup và tối ưu goal & event Google Analytics, Tagmanager ....- Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và tư duy dựa trên dữ liệu.- Có kinh nghiệm xử lý và deal thỏa thuận việc mua quảng cáo với các bên thứ ba sẽ là một lợi thế. - Không vướng bận gia đình, có thể đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO AUM VIỆT NAM 8 giờ Giáo viên Tiếng Anh Online
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:1. Được ký Hợp đồng khi làm việc2. Được hưởng thù lao theo Hợp đồng đã thỏa thuận

1. Được ký Hợp đồng khi làm việc2. Được hưởng thù lao theo Hợp đồng đã thỏa thuận

Yêu cầu: 1. Ứng viên có trình độ tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS trở lên2. Có kinh nghiệm dạy và biên soạn tài liệu học (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với đối tượng học viên online hoặc có kinh nghiệm luyện, ôn thi)3. Phát âm tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không pha nhiều âm địa phương4. Thời gian làm việc trong ngày đảm bảo tối thiểu 4 giờ/ngày (đây là khoảng thời gian trung bình gợi ý để đảm bảo tiến độ công việc, CTV có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của cá nhân cũng như tiến độ dự án)5. Làm việc nghiêm túc và chịu được áp lực, đúng deadline

1. Ứng viên có trình độ tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS trở lên2. Có kinh nghiệm dạy và biên soạn tài liệu học (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với đối tượng học viên online hoặc có kinh nghiệm luyện, ôn thi)3. Phát âm tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không pha nhiều âm địa phương4. Thời gian làm việc trong ngày đảm bảo tối thiểu 4 giờ/ngày (đây là khoảng thời gian trung bình gợi ý để đảm bảo tiến độ công việc, CTV có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của cá nhân cũng như tiến độ dự án)5. Làm việc nghiêm túc và chịu được áp lực, đúng deadline

+ Xem thêm

Công ty CP xây lắp Quang Minh Trí 20ngày Nhân viên kế toán tổng hợp xây dựng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương từ 8.000.000 đến 15.000.000 tùy theo năng lực, chi tiết lương trao đổi khi phỏng vấn- Làm hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Nghỉ chiều thứ 7) hàng tuần,- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, Thưởng lễ tết.

- Mức lương từ 8.000.000 đến 15.000.000 tùy theo năng lực, chi tiết lương trao đổi khi phỏng vấn- Làm hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Nghỉ chiều thứ 7) hàng tuần,- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, Thưởng lễ tết.

Yêu cầu: - Trình độ từ đại học chuyên ngành kế toán trở lên- Biết sử dụng phần mềm kế toán, sử dụng tin học văn phòng tốt- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà- Khả năng làm việc nhóm tốt, làm việc độc lập- Đã từng làm kế toán cho công ty xây dựng, - Biết ngoại ngữ Trung- Có nhu cầu gắn bó lâu dài với công ty

- Trình độ từ đại học chuyên ngành kế toán trở lên- Biết sử dụng phần mềm kế toán, sử dụng tin học văn phòng tốt- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà- Khả năng làm việc nhóm tốt, làm việc độc lập- Đã từng làm kế toán cho công ty xây dựng, - Biết ngoại ngữ Trung- Có nhu cầu gắn bó lâu dài với công ty

+ Xem thêm

VPS - Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS 10ngày Chuyên Viên Môi Giới Chứng Khoán
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Có lương cơ bản, thưởng doanh thu và phần thưởng động viên dựa theo nỗ lực làm việc.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các cấp cao hơn như Nhân viên chính thức hoặc Trưởng phòng, Giám đốc với thu nhập không giới hạn trung bình 30-300 triệu/tháng.Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng riêng tách biệt công ty để các nhân sự của phòng có tâm lý làm việc thoải mái tránh khỏi những độc hại xô bồ trong môi trường công sở. Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn chứng khoán, phân tích đầu tư chứng khoán ( FA, TA, quản lý rủi ro, vĩ mô,..), phát triển khách hàng, marketing online trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tik Tok, Youtube… Sếp thoáng tính cởi mở, biết lắng nghe.

Có lương cơ bản, thưởng doanh thu và phần thưởng động viên dựa theo nỗ lực làm việc.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các cấp cao hơn như Nhân viên chính thức hoặc Trưởng phòng, Giám đốc với thu nhập không giới hạn trung bình 30-300 triệu/tháng.Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng riêng tách biệt công ty để các nhân sự của phòng có tâm lý làm việc thoải mái tránh khỏi những độc hại xô bồ trong môi trường công sở. Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn chứng khoán, phân tích đầu tư chứng khoán ( FA, TA, quản lý rủi ro, vĩ mô,..), phát triển khách hàng, marketing online trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tik Tok, Youtube… Sếp thoáng tính cởi mở, biết lắng nghe.

Yêu cầu: Có đam mê kiếm tiền, yêu thích hoặc có hứng thú với thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Có thể đầu tư thời gian và chất xám vì đây là công việc chỉ ra được tiền khi tập trung làm. Có thái độ phục vụ tốt, điềm tĩnh, chịu áp lực công việc cao. Ưu tiên ứng viên nữ và ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Có đam mê kiếm tiền, yêu thích hoặc có hứng thú với thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Có thể đầu tư thời gian và chất xám vì đây là công việc chỉ ra được tiền khi tập trung làm. Có thái độ phục vụ tốt, điềm tĩnh, chịu áp lực công việc cao. Ưu tiên ứng viên nữ và ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Trường An Hải Phòng 3ngày Kế toán kho, vật tư
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 19/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên ngành tài chính kế toán của các trường đại học kinh tế. Ưu tiên bằng tốt nghiệp loại khá trở lên.Hiểu biết về doanh nghiệp sản xuất, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Ưu tiên có kinh nghiệm làm kế toán vật tư, NVT và tài sản cố định trong doanh nghiệp sản xuất.Có kỹ năng hệ thống hoá, phân tích và đánh giá.Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, trình bày và thuyết phục.Có khả năng làm việc dưới cường độ và áp lực công việc cao.Sử dụng thành thạo máy vi tính về tin học văn phòng đặc biệt các chương trình ứng dụng phần mềm quản lý/kế toán, ưu tiên hiểu rõ phần mềm MISA AMIS.Thành thạo tiếng Anh chuyên ngành;Chăm chỉ, trách nhiệm, nghiêm túc, chịu được áp lực cao trong công việc. 

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành tài chính kế toán của các trường đại học kinh tế. Ưu tiên bằng tốt nghiệp loại khá trở lên.Hiểu biết về doanh nghiệp sản xuất, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Ưu tiên có kinh nghiệm làm kế toán vật tư, NVT và tài sản cố định trong doanh nghiệp sản xuất.Có kỹ năng hệ thống hoá, phân tích và đánh giá.Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, trình bày và thuyết phục.Có khả năng làm việc dưới cường độ và áp lực công việc cao.Sử dụng thành thạo máy vi tính về tin học văn phòng đặc biệt các chương trình ứng dụng phần mềm quản lý/kế toán, ưu tiên hiểu rõ phần mềm MISA AMIS.Thành thạo tiếng Anh chuyên ngành;Chăm chỉ, trách nhiệm, nghiêm túc, chịu được áp lực cao trong công việc. 

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Trường An Hải Phòng 3ngày Kế toán tổng hợp
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 19/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; Bảo hiểm tai nạn.Được hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch, teambuilding.Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; Bảo hiểm tai nạn.Được hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch, teambuilding.Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên ngành tài chính kế toán của các trường đại học kinh tế. Hiểu biết về doanh nghiệp sản xuất, có ít nhất 3 năm kinh nghiệmCó kiến thức chuyên sâu về thuế, chuẩn mực kế toán, kiểm toánCó kỹ năng hệ thống hoá, phân tích và đánh giá.Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, trình bày và thuyết phục.Có khả năng làm việc dưới cường độ và áp lực công việc cao.Sử dụng thành thạo máy vi tính về tin học văn phòng đặc biệt các chương trình ứng dụng phần mềm quản lý/kế toán, ưu tiên hiểu rõ phần mềm MISA AMIS.

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành tài chính kế toán của các trường đại học kinh tế. Hiểu biết về doanh nghiệp sản xuất, có ít nhất 3 năm kinh nghiệmCó kiến thức chuyên sâu về thuế, chuẩn mực kế toán, kiểm toánCó kỹ năng hệ thống hoá, phân tích và đánh giá.Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, trình bày và thuyết phục.Có khả năng làm việc dưới cường độ và áp lực công việc cao.Sử dụng thành thạo máy vi tính về tin học văn phòng đặc biệt các chương trình ứng dụng phần mềm quản lý/kế toán, ưu tiên hiểu rõ phần mềm MISA AMIS.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Trường An Hải Phòng 3ngày Trợ lý Ban Giám đốc
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 19/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Thưởng tháng lương 13, thưởng các ngày lễ, Tết âm lịch, sinh nhật, du lịch định kỳĐược hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Thu nhập: 12 tr - 30 triệu (Lương cứng 12 triệu + % doanh thu)

Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Thưởng tháng lương 13, thưởng các ngày lễ, Tết âm lịch, sinh nhật, du lịch định kỳĐược hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Thu nhập: 12 tr - 30 triệu (Lương cứng 12 triệu + % doanh thu)

Yêu cầu: Nữ, trên 25 tuổi. Tốt nghiệp đại học trở lên;Bằng cấp: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành marketing, thương mại, truyền thông hoặc các ngành liên quan quản trị kinh doanh, kinh tế, cơ khí, xây dựng, kỹ thuật ...Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngSức khỏe tốt. Ngoại hình khá. Giao tiếp tốt.Có kiến thức hiểu biết về vật liệu xây dựng là một lợi thế.

Nữ, trên 25 tuổi. Tốt nghiệp đại học trở lên;Bằng cấp: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành marketing, thương mại, truyền thông hoặc các ngành liên quan quản trị kinh doanh, kinh tế, cơ khí, xây dựng, kỹ thuật ...Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngSức khỏe tốt. Ngoại hình khá. Giao tiếp tốt.Có kiến thức hiểu biết về vật liệu xây dựng là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Trường An Hải Phòng 3ngày Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 19/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Quyền lợi được hưởng:Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Quyền lợi được hưởng:Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. Mức lương: Cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

Yêu cầu: Nữ, trên 25 tuổi. Tốt nghiệp đại học trở lên;Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các công ty thương mại, sản xuất.Có kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính;Có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ là một ưu thế;Ngoại hình khá. Giao tiếp tốt.Chăm chỉ, trách nhiệm, nghiêm túc, chịu được áp lực cao trong công việc.

Nữ, trên 25 tuổi. Tốt nghiệp đại học trở lên;Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các công ty thương mại, sản xuất.Có kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính;Có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ là một ưu thế;Ngoại hình khá. Giao tiếp tốt.Chăm chỉ, trách nhiệm, nghiêm túc, chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat Chat với nhà tuyển dụng

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

AI365: Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

+ Xem thêm

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU