Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

X

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đà Nẵng tháng 04/2024 (100 việc làm)

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Thắng 5ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà NẵngThừa Thiên Huế

Hạn nộp: 29/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: ✨️✨️ Quyền lợi được hưởng - Mức lương: 10 triệu đến 20 triệu hoặc có thể hơn nếu làm tốt ( bao gồm lương cứng + doanh số bán hàng + thưởng nóng ) (Lương thử việc: 80% lương cứng)-1 tháng được nghĩ phép 2 ngày. - Chính sách BHXH theo quy định của pháp luật. - Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, năng động, làm lâu dài có chế độ tốt. ⏰️ Thời gian làm việc: 7h30 - 17h30 ( nghĩ trưa 1h30p )

 ✨️✨️ Quyền lợi được hưởng - Mức lương: 10 triệu đến 20 triệu hoặc có thể hơn nếu làm tốt ( bao gồm lương cứng + doanh số bán hàng + thưởng nóng ) (Lương thử việc: 80% lương cứng)-1 tháng được nghĩ phép 2 ngày. - Chính sách BHXH theo quy định của pháp luật. - Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, năng động, làm lâu dài có chế độ tốt. ⏰️ Thời gian làm việc: 7h30 - 17h30 ( nghĩ trưa 1h30p )

Yêu cầu: ✨️✨️ Yêu cầu :  - Có laptop cá nhân - Có trách nhiệm trong công việc - Có khả năng phân tích thị trường

✨️✨️ Yêu cầu :  - Có laptop cá nhân - Có trách nhiệm trong công việc - Có khả năng phân tích thị trường

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ESUHAI 20ngày Tuyển 30 Nam Nữ Nhân viên ngành Nhà hàng khách sạn làm việc 3 năm tại Shizuoka Tochigi Hyogo Mie Chiba
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 30.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 29/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:CHÍNH SÁCH  TUYỂN DỤNG:- Tuần nghỉ ~2 ngày theo lịch làm việc khách sạn - Được làm việc ở chuỗi khách sạn, resort lớn của Nhật, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp,... - Được cấp phát đồng phục khách sạn đẹp lung linh - Cơ hội phát triển tiếng Nhật, kỹ năng dịch vụ Omotenashi chuyên nghiệp phong cách Nhật - Triển vọng phát triển nghề nghiệp sau khi về nước: cấp bậc quản lý với các ngành dịch vụ trong môi trường Nhật Bản, cơ hội khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, F&B, -  Bảo hiểm y tế, hưu trí lao động, nghỉ lễ, tết,... theo quy định của Luật lao động Nhật Bản. - Được hưởng chế độ khám, chữa bệnh theo quy định của pháp luật Nhật Bản và được hộ trợ từ quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Tùy khoảng cách nơi ở đến nơi làm việc mà công ty tiếp nhận tại Nhật sẽ bố trí phương tiện hoặc hỗ trợ chi phí đi lại. - Hỗ trợ từ nhân viên Esuhai người Việt/ Nhật tại văn phòng Tokyo, Nhật Bản. - Ứng viên sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật sẽ được Esuhai hỗ trợ giới thiệu việc làm.

CHÍNH SÁCH  TUYỂN DỤNG:- Tuần nghỉ ~2 ngày theo lịch làm việc khách sạn - Được làm việc ở chuỗi khách sạn, resort lớn của Nhật, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp,... - Được cấp phát đồng phục khách sạn đẹp lung linh - Cơ hội phát triển tiếng Nhật, kỹ năng dịch vụ Omotenashi chuyên nghiệp phong cách Nhật - Triển vọng phát triển nghề nghiệp sau khi về nước: cấp bậc quản lý với các ngành dịch vụ trong môi trường Nhật Bản, cơ hội khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, F&B, -  Bảo hiểm y tế, hưu trí lao động, nghỉ lễ, tết,... theo quy định của Luật lao động Nhật Bản. - Được hưởng chế độ khám, chữa bệnh theo quy định của pháp luật Nhật Bản và được hộ trợ từ quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Tùy khoảng cách nơi ở đến nơi làm việc mà công ty tiếp nhận tại Nhật sẽ bố trí phương tiện hoặc hỗ trợ chi phí đi lại. - Hỗ trợ từ nhân viên Esuhai người Việt/ Nhật tại văn phòng Tokyo, Nhật Bản. - Ứng viên sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật sẽ được Esuhai hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Yêu cầu: ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN- Ứng viên: 18 - 30 tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên -  Trình độ tiếng nhật: từ N3 trở lên - Có sức khỏe tốt để đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của Nhật Bản. - Ứng viên có khả năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Tham gia chương trình theo sự hướng dẫn của Công ty và Hiệp hội, thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản. - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng lo lắng vì sẽ được định hướng tham gia các khóa học đào tạo song song với việc trau dồi Tiếng Nhật để có thể thích nghi và đáp ứng yêu cầu từ phía công ty Nhật Bản)

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN- Ứng viên: 18 - 30 tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên -  Trình độ tiếng nhật: từ N3 trở lên - Có sức khỏe tốt để đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của Nhật Bản. - Ứng viên có khả năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Tham gia chương trình theo sự hướng dẫn của Công ty và Hiệp hội, thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản. - Kinh nghiệm: Không yêu cầu (Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng lo lắng vì sẽ được định hướng tham gia các khóa học đào tạo song song với việc trau dồi Tiếng Nhật để có thể thích nghi và đáp ứng yêu cầu từ phía công ty Nhật Bản)

+ Xem thêm

SHANGHAI RESORT 7ngày NHÂN VIÊN RESORT 5 SAO SHANGHAI
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 1.750 USD Đến 5.000 USD

Từ 1.750 USD Đến 5.000 USD

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 12/06/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Có chỗ ở khách sạn cho nhân viên- Công ty cung cấp suất ăn trong ca làm việc. - Có xe điện đưa đón đi làm hàng ngày từ khách sạn đến công ty.- Một tháng được nghỉ 4 ngày.- Phép năm: 12 ngày / năm - Lễ, Tết: 7 ngày / năm- Lễ, Tết, Sinh nhật: Tặng quà và thưởng tiền mặt.- Tiệc nhân viên: Tổ chức hàng năm- Khen thưởng tháng: Hàng tháng công ty sẽ đánh giá năng lực nhân viên, tặng bằng khen và tiền mặt.  - Visa / GPLĐ: Công ty lo- Trợ cấp đi lại: Công ty có chế độ trợ cấp đi lại cho những nhân viên ở xa.- Môi trường làm việc yên tĩnh, an toàn, lành mạnh, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt. Tập đoàn Châu Âu đầu tư và người nước ngoài quản lý và điều hành.- Cơ hội thăng tiến, được học hỏi và tiếp xúc với công nghệ mới, có cơ hội giao tiếp và nâng cao  ngoại ngữ tiếng Anh.  

- Có chỗ ở khách sạn cho nhân viên- Công ty cung cấp suất ăn trong ca làm việc. - Có xe điện đưa đón đi làm hàng ngày từ khách sạn đến công ty.- Một tháng được nghỉ 4 ngày.- Phép năm: 12 ngày / năm - Lễ, Tết: 7 ngày / năm- Lễ, Tết, Sinh nhật: Tặng quà và thưởng tiền mặt.- Tiệc nhân viên: Tổ chức hàng năm- Khen thưởng tháng: Hàng tháng công ty sẽ đánh giá năng lực nhân viên, tặng bằng khen và tiền mặt.  - Visa / GPLĐ: Công ty lo- Trợ cấp đi lại: Công ty có chế độ trợ cấp đi lại cho những nhân viên ở xa.- Môi trường làm việc yên tĩnh, an toàn, lành mạnh, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt. Tập đoàn Châu Âu đầu tư và người nước ngoài quản lý và điều hành.- Cơ hội thăng tiến, được học hỏi và tiếp xúc với công nghệ mới, có cơ hội giao tiếp và nâng cao  ngoại ngữ tiếng Anh.  

Yêu cầu: - Nữ tuổi từ 18 đến 28 tuổi tốt nghiệp THPT trở lên.- Ngoại hình đẹp, chiều cao 1m55 trở lên - Khuôn mặt ưa nhìn và ăn ảnh - Phong thái tự tin, giao tiếp và thích ứng tốt. - Nửa người phía trên không có sẹo lớn và hình xăm lớn- Biết tiếng Anh là một lợi thế.- Giọng miền Nam (miền Tây) và Bắc chuẩn. Không nói ngọng, không nói lắp, không nói giọng địa phương.- Có sức khoẻ tốt, không dị tật, thị lực tốt.- Ưu tiên: Từng làm sales, bán hàng trực tuyến, mẫu ảnh. 

- Nữ tuổi từ 18 đến 28 tuổi tốt nghiệp THPT trở lên.- Ngoại hình đẹp, chiều cao 1m55 trở lên - Khuôn mặt ưa nhìn và ăn ảnh - Phong thái tự tin, giao tiếp và thích ứng tốt. - Nửa người phía trên không có sẹo lớn và hình xăm lớn- Biết tiếng Anh là một lợi thế.- Giọng miền Nam (miền Tây) và Bắc chuẩn. Không nói ngọng, không nói lắp, không nói giọng địa phương.- Có sức khoẻ tốt, không dị tật, thị lực tốt.- Ưu tiên: Từng làm sales, bán hàng trực tuyến, mẫu ảnh. 

+ Xem thêm

Chi nhánh Công ty TNHH Đỉnh Vàng 11ngày NAM NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu: - Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

- Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

+ Xem thêm

Tập đoàn tài chính Chubblife 25ngày Giám đốc điều hành & phát triển kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 30.000.000 VNĐ

Đến 30.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốcHà Nội

Hạn nộp: 27/09/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: . - Lương Thưởng: Lương Cố Định. + Thưởng CD Tháng. + Thưởng Quý. + Thưởng Năm...cực Kì Hấp Dẫn. Sau 3 Năm Sẽ Được Chia Lợi Nhuận Từ Công Ty. - Được Cấp Laptop. Để Làm Việc. + Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ Cao Cấp Bao Gồm Nội Trú Và Ngoại Trú. + Được Đi Du Lịch Hàng Năm Cùng Công Ty. - Thu Nhập Không Giới Hạn, Con Đường Thăng Tiến Thênh Thang. - Được làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo và được tạp chí HR Asia Magazine vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021. - Liên tục có chương trình Hot Contests.. - Được đào tạo bài bản & thường xuyên các kĩ năng quan trọng: Kĩ năng tổ chức hội thảo, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, quản lý đội nhóm, ....

. - Lương Thưởng: Lương Cố Định. + Thưởng CD Tháng. + Thưởng Quý. + Thưởng Năm...cực Kì Hấp Dẫn. Sau 3 Năm Sẽ Được Chia Lợi Nhuận Từ Công Ty. - Được Cấp Laptop. Để Làm Việc. + Thẻ Chăm Sóc Sức Khoẻ Cao Cấp Bao Gồm Nội Trú Và Ngoại Trú. + Được Đi Du Lịch Hàng Năm Cùng Công Ty. - Thu Nhập Không Giới Hạn, Con Đường Thăng Tiến Thênh Thang. - Được làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo và được tạp chí HR Asia Magazine vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021. - Liên tục có chương trình Hot Contests.. - Được đào tạo bài bản & thường xuyên các kĩ năng quan trọng: Kĩ năng tổ chức hội thảo, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, quản lý đội nhóm, ....

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH trở lên. - Độ tuổi: 30 - - > 45 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo Hiểm, Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao tại các Công Ty Bảo Hiểm.

- Tốt nghiệp ĐH trở lên. - Độ tuổi: 30 - - > 45 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo Hiểm, Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao tại các Công Ty Bảo Hiểm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DANDELION 10 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 50.000.000 VNĐ

Đến 50.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 12/06/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi: + Giờ làm việc linh hoạt, dễ dàng cân bằng giữa cuộc sống và công việc+ Không cần bỏ vốn nhập hàng, Không ôm hàng, không áp lực khởi nghiệp+ Không yêu cầu kinh nghiệm về thương mại điện tử, chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp miễn phí+ Cung cấp sản phẩm bán chạy mà không bị áp lực tồn kho, sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng+ Chúng tôi đảm nhận khâu bảo quản, đóng gói và vận chuyển, giúp bạn yên tâm bán hàng+ Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn ngay lập tức chỉ bằng điện thoại của bạn+ Giảng dạy miễn phí và hướng dẫn cá nhân hóa để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

 + Giờ làm việc linh hoạt, dễ dàng cân bằng giữa cuộc sống và công việc+ Không cần bỏ vốn nhập hàng, Không ôm hàng, không áp lực khởi nghiệp+ Không yêu cầu kinh nghiệm về thương mại điện tử, chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp miễn phí+ Cung cấp sản phẩm bán chạy mà không bị áp lực tồn kho, sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng+ Chúng tôi đảm nhận khâu bảo quản, đóng gói và vận chuyển, giúp bạn yên tâm bán hàng+ Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn ngay lập tức chỉ bằng điện thoại của bạn+ Giảng dạy miễn phí và hướng dẫn cá nhân hóa để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm trong kinh doanh là 1 lợi thế- Có nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành quản trị kinh doanh, MKT- Nhanh nhẹn, nắm bắt công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc kinh doanh, khả năng giao tiếp tốt 

- Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm trong kinh doanh là 1 lợi thế- Có nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành quản trị kinh doanh, MKT- Nhanh nhẹn, nắm bắt công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc kinh doanh, khả năng giao tiếp tốt 

+ Xem thêm

Chi nhánh Công ty TNHH Đỉnh Vàng 11ngày NAM NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG KỸ THUẬT
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (có công tác phí khi đi xa)- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước. - Công ty có bố trí các Nhà nghỉ riêng cho nhân viên và chi trả các khoản như điện, nước, gas.... cho nhân viên sinh hoạt tại nhà nghỉ riêng do công ty bố trí- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu: - Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

- Yêu cầu Nam tuổi từ 23 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MINH TRẦN HOLDINGS 3ngày Nhân viên lễ tân
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức lương thỏa thuận.- Thử việc 02 tháng hưởng ít nhất 90% lương chính thức. Sau thời gian thử việc lương sẽ thay đổi theo năng lực ứng viên.- Hưởng đầy đủ BHXH theo pháp luật hiện hành.

- Mức lương thỏa thuận.- Thử việc 02 tháng hưởng ít nhất 90% lương chính thức. Sau thời gian thử việc lương sẽ thay đổi theo năng lực ứng viên.- Hưởng đầy đủ BHXH theo pháp luật hiện hành.

Yêu cầu: - Tiếng Anh lưu loát, biết ngoại ngữ thứ hai (tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung) là một lợi thế.- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ngoại ngữ, sư phạm, kinh tế hoặc các ngành nghề có liên quan.- Có  kinh nghiệm lễ tân, chăm sóc khách hàng, các ngành dịch vụ.- Cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo, nhiệt huyết, linh hoạt.- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

- Tiếng Anh lưu loát, biết ngoại ngữ thứ hai (tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung) là một lợi thế.- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ngoại ngữ, sư phạm, kinh tế hoặc các ngành nghề có liên quan.- Có  kinh nghiệm lễ tân, chăm sóc khách hàng, các ngành dịch vụ.- Cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo, nhiệt huyết, linh hoạt.- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

+ Xem thêm

DK Entertainment Media 1 giờ Event Planner
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 9 VNĐ

Từ 9 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:• Nhân viên sẽ làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến vị trí• Được hưởng các quyền lợi theo chính sách về bảo hiểm bảo vệ thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội• Mức lương ròng cao• Phúc lợi tốt, thưởng cao: thưởng dự án, tiền bản quyền, hoa hồng,...• Du lịch trong nước.

• Nhân viên sẽ làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến vị trí• Được hưởng các quyền lợi theo chính sách về bảo hiểm bảo vệ thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội• Mức lương ròng cao• Phúc lợi tốt, thưởng cao: thưởng dự án, tiền bản quyền, hoa hồng,...• Du lịch trong nước.

Yêu cầu: Trình độ/Yêu cầu:+ Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Planner trong các công ty tổ chức sự kiện+ Sáng tạo & yêu thích tìm tòi sáng tạo ý tưởng+ Kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết phục & đàm phán, Chủ động, năng động và chuyên nghiệp+ Yêu văn học, đọc sách, đời sống xã hội, thích hoạt động xã hội, lối sống hướng ngoại+ Tôn trọng thời gian, tuân thủ đúng deadline và tương tác tốt với nội bộ - đồng nghiệp+ Có thể tạo trải nghiệm tiếp thị cho người tiêu dùng, kịch bản sự kiện, quy trình, nền tảng với xu hướng hoặc sự phấn khích mới nhất+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, kinh doanh, văn học, biểu diễn nghệ thuật.+ Có hiểu biết tốt về thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị - biết cách hoạt động của tiếp thị và quảng cáo và có thể thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực này+ Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, thời gian và khả năng tự quản lý cao+ Độ tuổi: từ 24 đến 35 tuổi+ Thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook Express), Nghiên cứu Internet+ Kỹ năng tiếng Anh tốt (cả nói và viết) là một lợi thế. 

Trình độ/Yêu cầu:+ Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Planner trong các công ty tổ chức sự kiện+ Sáng tạo & yêu thích tìm tòi sáng tạo ý tưởng+ Kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết phục & đàm phán, Chủ động, năng động và chuyên nghiệp+ Yêu văn học, đọc sách, đời sống xã hội, thích hoạt động xã hội, lối sống hướng ngoại+ Tôn trọng thời gian, tuân thủ đúng deadline và tương tác tốt với nội bộ - đồng nghiệp+ Có thể tạo trải nghiệm tiếp thị cho người tiêu dùng, kịch bản sự kiện, quy trình, nền tảng với xu hướng hoặc sự phấn khích mới nhất+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, kinh doanh, văn học, biểu diễn nghệ thuật.+ Có hiểu biết tốt về thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị - biết cách hoạt động của tiếp thị và quảng cáo và có thể thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực này+ Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, thời gian và khả năng tự quản lý cao+ Độ tuổi: từ 24 đến 35 tuổi+ Thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook Express), Nghiên cứu Internet+ Kỹ năng tiếng Anh tốt (cả nói và viết) là một lợi thế. 

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VTECH 6 giờ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 29/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Mức thu nhập cố định : 6.000.000 đ/ 26 ngày công- Mức thu nhập kinh doanh : 5.000.000 đ/ 1 sản phẩm máy in bán được- Được hưởng các chế độ phúc lợi, du lịch theo quy định công ty;- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động; 

- Mức thu nhập cố định : 6.000.000 đ/ 26 ngày công- Mức thu nhập kinh doanh : 5.000.000 đ/ 1 sản phẩm máy in bán được- Được hưởng các chế độ phúc lợi, du lịch theo quy định công ty;- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động; 

Yêu cầu: - Đã từng làm việc tại các vị trí tương đương;- Năng động, nhiệt tình trong công việc;- Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục;- Ưu tiên các ứng viên trẻ, có bằng lái xe B2.- Tham khảo về các sp của công ty: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555294667403 

- Đã từng làm việc tại các vị trí tương đương;- Năng động, nhiệt tình trong công việc;- Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục;- Ưu tiên các ứng viên trẻ, có bằng lái xe B2.- Tham khảo về các sp của công ty: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555294667403 

+ Xem thêm

VIỆC LÀM TẠI NHÀ - OKVIP 22ngày NHÂN SỰ TUYỂN DỤNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:THƯỞNG VƯỢT CHỈ TIÊU , THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR , LÀM 8H THÁNG OF4 NGÀY TÙY CHỌN . 

THƯỞNG VƯỢT CHỈ TIÊU , THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR , LÀM 8H THÁNG OF4 NGÀY TÙY CHỌN . 

Yêu cầu: THÀNH THẠO MẠNG XÃ HỘI , BIẾT NHIỀU NGUỒN TUYỂN DỤNG , ƯU TIÊN ĐÃ TỪNG LÀM NHÂN SỰ.

THÀNH THẠO MẠNG XÃ HỘI , BIẾT NHIỀU NGUỒN TUYỂN DỤNG , ƯU TIÊN ĐÃ TỪNG LÀM NHÂN SỰ.

+ Xem thêm

VIỆC LÀM TẠI NHÀ - OKVIP 22ngày NHÂN VIÊN SALE GAME
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:NGÀY LÀM 6H , THÁNG OFF 4 NGÀY THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR THỜI GIAN THOẢI MÁI , CÔNG VIỆC TẠI NHÀ KHÔNG CẦN ĐI  LÀM XALƯƠNG CƠ BẢN + HH + KPI LƯƠNG THÁNG 1 : 7.000.000 VND THÁNG 2 : 8.000.000 VND THÁNG 3 : 9.000.000 VND TRÒN 6 THÁNG : 12.000.000 VND TRÒN 12 THÁNG : 15.000.000 VND

NGÀY LÀM 6H , THÁNG OFF 4 NGÀY THƯỞNG THÂM NIÊN 6 THÁNG 10TR THỜI GIAN THOẢI MÁI , CÔNG VIỆC TẠI NHÀ KHÔNG CẦN ĐI  LÀM XALƯƠNG CƠ BẢN + HH + KPI LƯƠNG THÁNG 1 : 7.000.000 VND THÁNG 2 : 8.000.000 VND THÁNG 3 : 9.000.000 VND TRÒN 6 THÁNG : 12.000.000 VND TRÒN 12 THÁNG : 15.000.000 VND

Yêu cầu: 18-35 TUỔI , HIỆN TẠI KHÔNG ĐI LÀM CÔNG VIỆC GÌ KHÁC ĐẢM BẢO ĐƯỢC THỜI GIAN LÀM VIỆC 6 TIẾNG MỖI NGÀY CHIA 2 CA ( 13H-16H ) ( 19H-22H) , CÓ MÁY TÍNH-LAPTOP . KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP , KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM 

18-35 TUỔI , HIỆN TẠI KHÔNG ĐI LÀM CÔNG VIỆC GÌ KHÁC ĐẢM BẢO ĐƯỢC THỜI GIAN LÀM VIỆC 6 TIẾNG MỖI NGÀY CHIA 2 CA ( 13H-16H ) ( 19H-22H) , CÓ MÁY TÍNH-LAPTOP . KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP , KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM 

+ Xem thêm

ISOCERT 5 giờ NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Làm việc trong tổ chức chứng nhận và giám định hàng hóa uy tín quốc tế.- Lương cứng: 9 - 12 triệu + hoa hồng + phụ cấp ( 30k/ ngày)- Tổng thu nhập: 10-35tr- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định sau khi ký HĐLĐ chính thức.- Chế độ phúc lợi đầy đủ: quà tặng sinh nhật, thưởng lễ, tết, hiếu, hỉ, trung thu, 8/3, 20/10 theo quy chế của Công ty và Công đoàn, khám sức khỏe định kỳ, thưởng tháng lương thứ 13, xem xét đánh giá tăng lương hàng năm.- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc.- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến.- Thời gian làm việc: 5.5 ngày/tuần, từ thứ 2 – 6 và sáng thứ 7.

- Làm việc trong tổ chức chứng nhận và giám định hàng hóa uy tín quốc tế.- Lương cứng: 9 - 12 triệu + hoa hồng + phụ cấp ( 30k/ ngày)- Tổng thu nhập: 10-35tr- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định sau khi ký HĐLĐ chính thức.- Chế độ phúc lợi đầy đủ: quà tặng sinh nhật, thưởng lễ, tết, hiếu, hỉ, trung thu, 8/3, 20/10 theo quy chế của Công ty và Công đoàn, khám sức khỏe định kỳ, thưởng tháng lương thứ 13, xem xét đánh giá tăng lương hàng năm.- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc.- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến.- Thời gian làm việc: 5.5 ngày/tuần, từ thứ 2 – 6 và sáng thứ 7.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Có kinh nghiệm tương đương từ 2 năm trở lên.- Nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn thận, hòa đồng. Phản ứng tốt trong công việc và cuộc sống; chịu khó học hỏi- Đam mê kinh doanh, bán hàng- Đã từng kinh doanh trong ngành chất lượng với tập KH B2B hoặc bán dịch vụ; hoặc trong các nhóm ngành Công nghiệp; thực phẩm, y tế, công nghệ thông tin là 1 lợi thế

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Có kinh nghiệm tương đương từ 2 năm trở lên.- Nhanh nhẹn, linh hoạt và cẩn thận, hòa đồng. Phản ứng tốt trong công việc và cuộc sống; chịu khó học hỏi- Đam mê kinh doanh, bán hàng- Đã từng kinh doanh trong ngành chất lượng với tập KH B2B hoặc bán dịch vụ; hoặc trong các nhóm ngành Công nghiệp; thực phẩm, y tế, công nghệ thông tin là 1 lợi thế

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN LG 8KBET ĐÀI LOAN. [TUYỂN GẤP]- Truyền thông online-Sale- Livestream -Telesale -Trợ lý phiên dịch - Xuất nhập khẩu - HR Nhân sự- Ads tiktok -CSKH nữ - Trợ lý OA -Design
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 45.000.000 VNĐ

Đến 45.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Truyền thông online. Lương 10-12tr; ngày làm 10h, tháng off 03 ngày  - Sale: Lương 24-27tr ; ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Live stream: Lương 24-27tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Telesale: Lương 24-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày  - Xuất nhập khẩu: Lương 25-45tr, ngày làm 9,5h, tháng of 03 ngày  - Trợ lý phiên dịch: Lương 30-45tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - HR- Nhân sự: Lương 28-40tr, ngày làm 8h, tháng off 04 ngày  - Ads tiktok: lương 30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Chăm sóc khách hàng nữ: Lương 32-40tr, ngày làm 12h, tháng off 04 ngày  - Trợ lý 0A: Lương 21-24tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Thiết kế: Lương 26-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày - Thưởng sinh nhật 2tr - Hỗ trợ tiền đường ngoài Bắc 4 tr; trong Nam 3tr khi qua công ty nhận việc sẽ được nhận khoản tiền này - Ký túc xá sạch sẽ ,công ty  hỗ trợ 3tr300k tiền ăn/ tháng  - Ngày nghỉ được về Việt Nam

- Truyền thông online. Lương 10-12tr; ngày làm 10h, tháng off 03 ngày  - Sale: Lương 24-27tr ; ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Live stream: Lương 24-27tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Telesale: Lương 24-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày  - Xuất nhập khẩu: Lương 25-45tr, ngày làm 9,5h, tháng of 03 ngày  - Trợ lý phiên dịch: Lương 30-45tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - HR- Nhân sự: Lương 28-40tr, ngày làm 8h, tháng off 04 ngày  - Ads tiktok: lương 30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Chăm sóc khách hàng nữ: Lương 32-40tr, ngày làm 12h, tháng off 04 ngày  - Trợ lý 0A: Lương 21-24tr, ngày làm 9,5h, tháng off 02 ngày  - Thiết kế: Lương 26-30tr, ngày làm 9,5h, tháng off 03 ngày - Thưởng sinh nhật 2tr - Hỗ trợ tiền đường ngoài Bắc 4 tr; trong Nam 3tr khi qua công ty nhận việc sẽ được nhận khoản tiền này - Ký túc xá sạch sẽ ,công ty  hỗ trợ 3tr300k tiền ăn/ tháng  - Ngày nghỉ được về Việt Nam

Yêu cầu: - Biết sử dụng máy tính, không giới hạn nam nữ từ 18 - 34 tuổi. - Biết sử dụng mạng Facabook, Zalo hoặc biết qua về các game Casino. - Ưu tiên có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Không bệnh tật, không nghiện ngập hay sử dụng chất kích thích. - Yêu cầu kinh nghiệm tùy vị trí    

- Biết sử dụng máy tính, không giới hạn nam nữ từ 18 - 34 tuổi. - Biết sử dụng mạng Facabook, Zalo hoặc biết qua về các game Casino. - Ưu tiên có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Không bệnh tật, không nghiện ngập hay sử dụng chất kích thích. - Yêu cầu kinh nghiệm tùy vị trí    

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Việt Tín 6 giờ Digital Marketing Senior
star greystar greystar greystar greystar grey

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Hỗ trợ thiết bị làm việc: Máy tính và các thiết bị khác liên quan đến công việc. (Macbook, điện thoại,...)- Thu nhập: Thỏa thuận (từ 17tr - up) + Bonus + KPI.- Phụ cấp di chuyển, ăn uống và các phụ cấp khác.- Làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.- Môi trường làm việc năng động, hoà đồng, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.- Được hưởng các quyền lợi khác theo chế độ công ty. 

- Hỗ trợ thiết bị làm việc: Máy tính và các thiết bị khác liên quan đến công việc. (Macbook, điện thoại,...)- Thu nhập: Thỏa thuận (từ 17tr - up) + Bonus + KPI.- Phụ cấp di chuyển, ăn uống và các phụ cấp khác.- Làm việc trong môi trường quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.- Môi trường làm việc năng động, hoà đồng, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.- Được hưởng các quyền lợi khác theo chế độ công ty. 

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Performance, (tối thiểu 1 năm) có nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Performance ở các lĩnh vực e-commerce, cryptocurrency online-travel, mobile-gaming, ETC.- Sử dụng thành thạo các nền tảng Digital Ads như Facebook Ads, Google Ads, Twitter Ads, Tiktok Ads, Display network khác....- Có hiểu biết cơ bản chạy quảng cáo in-app và tối ứu hóa App Store (ASO) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).- Có kinh nghiệm đo lường và theo dõi tối ưu tích hợp nền tảng (cho ứng dụng di động và trang web) với các bên thứ ba (ví dụ: Google, Facebook, Sizmek, Appsflyer)- Hiểu thông tin cơ bản về các phương pháp gian lận cài đặt ứng dụng di động và công cụ giám sát của nó (ví dụ: Appsflyer Protect 360).- Có hiểu biết cơ bản về setup và tối ưu goal & event Google Analytics, Tagmanager ....- Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và tư duy dựa trên dữ liệu.- Có kinh nghiệm xử lý và deal thỏa thuận việc mua quảng cáo với các bên thứ ba sẽ là một lợi thế. - Không vướng bận gia đình, có thể đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Performance, (tối thiểu 1 năm) có nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Performance ở các lĩnh vực e-commerce, cryptocurrency online-travel, mobile-gaming, ETC.- Sử dụng thành thạo các nền tảng Digital Ads như Facebook Ads, Google Ads, Twitter Ads, Tiktok Ads, Display network khác....- Có hiểu biết cơ bản chạy quảng cáo in-app và tối ứu hóa App Store (ASO) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).- Có kinh nghiệm đo lường và theo dõi tối ưu tích hợp nền tảng (cho ứng dụng di động và trang web) với các bên thứ ba (ví dụ: Google, Facebook, Sizmek, Appsflyer)- Hiểu thông tin cơ bản về các phương pháp gian lận cài đặt ứng dụng di động và công cụ giám sát của nó (ví dụ: Appsflyer Protect 360).- Có hiểu biết cơ bản về setup và tối ưu goal & event Google Analytics, Tagmanager ....- Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và tư duy dựa trên dữ liệu.- Có kinh nghiệm xử lý và deal thỏa thuận việc mua quảng cáo với các bên thứ ba sẽ là một lợi thế. - Không vướng bận gia đình, có thể đi công tác ngắn ngày hoặc dài ngày.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO AUM VIỆT NAM 7 giờ Giáo viên Tiếng Anh Online
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:1. Được ký Hợp đồng khi làm việc2. Được hưởng thù lao theo Hợp đồng đã thỏa thuận

1. Được ký Hợp đồng khi làm việc2. Được hưởng thù lao theo Hợp đồng đã thỏa thuận

Yêu cầu: 1. Ứng viên có trình độ tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS trở lên2. Có kinh nghiệm dạy và biên soạn tài liệu học (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với đối tượng học viên online hoặc có kinh nghiệm luyện, ôn thi)3. Phát âm tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không pha nhiều âm địa phương4. Thời gian làm việc trong ngày đảm bảo tối thiểu 4 giờ/ngày (đây là khoảng thời gian trung bình gợi ý để đảm bảo tiến độ công việc, CTV có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của cá nhân cũng như tiến độ dự án)5. Làm việc nghiêm túc và chịu được áp lực, đúng deadline

1. Ứng viên có trình độ tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS trở lên2. Có kinh nghiệm dạy và biên soạn tài liệu học (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với đối tượng học viên online hoặc có kinh nghiệm luyện, ôn thi)3. Phát âm tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không pha nhiều âm địa phương4. Thời gian làm việc trong ngày đảm bảo tối thiểu 4 giờ/ngày (đây là khoảng thời gian trung bình gợi ý để đảm bảo tiến độ công việc, CTV có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của cá nhân cũng như tiến độ dự án)5. Làm việc nghiêm túc và chịu được áp lực, đúng deadline

+ Xem thêm

Kiến Quốc 1ngày Nhân viên thiết kế
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Bảo hiểm theo quy định

Bảo hiểm theo quy định

Yêu cầu: Có chứng chỉ hành nghề hạng 3 trở lên

Có chứng chỉ hành nghề hạng 3 trở lên

+ Xem thêm

VPS - Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS 10ngày Chuyên Viên Môi Giới Chứng Khoán
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 26.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Có lương cơ bản, thưởng doanh thu và phần thưởng động viên dựa theo nỗ lực làm việc.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các cấp cao hơn như Nhân viên chính thức hoặc Trưởng phòng, Giám đốc với thu nhập không giới hạn trung bình 30-300 triệu/tháng.Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng riêng tách biệt công ty để các nhân sự của phòng có tâm lý làm việc thoải mái tránh khỏi những độc hại xô bồ trong môi trường công sở. Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn chứng khoán, phân tích đầu tư chứng khoán ( FA, TA, quản lý rủi ro, vĩ mô,..), phát triển khách hàng, marketing online trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tik Tok, Youtube… Sếp thoáng tính cởi mở, biết lắng nghe.

Có lương cơ bản, thưởng doanh thu và phần thưởng động viên dựa theo nỗ lực làm việc.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các cấp cao hơn như Nhân viên chính thức hoặc Trưởng phòng, Giám đốc với thu nhập không giới hạn trung bình 30-300 triệu/tháng.Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng riêng tách biệt công ty để các nhân sự của phòng có tâm lý làm việc thoải mái tránh khỏi những độc hại xô bồ trong môi trường công sở. Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn chứng khoán, phân tích đầu tư chứng khoán ( FA, TA, quản lý rủi ro, vĩ mô,..), phát triển khách hàng, marketing online trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tik Tok, Youtube… Sếp thoáng tính cởi mở, biết lắng nghe.

Yêu cầu: Có đam mê kiếm tiền, yêu thích hoặc có hứng thú với thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Có thể đầu tư thời gian và chất xám vì đây là công việc chỉ ra được tiền khi tập trung làm. Có thái độ phục vụ tốt, điềm tĩnh, chịu áp lực công việc cao. Ưu tiên ứng viên nữ và ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Có đam mê kiếm tiền, yêu thích hoặc có hứng thú với thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Có thể đầu tư thời gian và chất xám vì đây là công việc chỉ ra được tiền khi tập trung làm. Có thái độ phục vụ tốt, điềm tĩnh, chịu áp lực công việc cao. Ưu tiên ứng viên nữ và ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOMETOWN 23ngày Trợ lý tour
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Mức lương: 5.200.000đ + Hoa hồng booking (vé, tour, hotel) dao động 500k - 2 triệu hoặc hơn phụ thuộc vào năng lực + Thưởng nếu tìm được CTV sale.Được hưởng các chế độ nghỉ phép năm theo luật quy địnhVăn hóa cởi mở, nơi nhân viên được tự chủ trong công việc, có nhiều cơ hội phát triển.

Mức lương: 5.200.000đ + Hoa hồng booking (vé, tour, hotel) dao động 500k - 2 triệu hoặc hơn phụ thuộc vào năng lực + Thưởng nếu tìm được CTV sale.Được hưởng các chế độ nghỉ phép năm theo luật quy địnhVăn hóa cởi mở, nơi nhân viên được tự chủ trong công việc, có nhiều cơ hội phát triển.

Yêu cầu: Có laptop cá nhân. Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7 (Sáng: 8-12h, Chiều 13h30 – 17h)Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp. Nếu có kinh nghiệm từng làm điều hành tour hoặc công việc tương tự tại công ty tour xe, du lịch, khách sạn là một lợi thế.Kỹ năng sắp xếp và phân công công việc khoa họcKỹ năng ghi chép và tổng hợp thông tin Kỹ năng giao tiếpSử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel)

Có laptop cá nhân. Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7 (Sáng: 8-12h, Chiều 13h30 – 17h)Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp. Nếu có kinh nghiệm từng làm điều hành tour hoặc công việc tương tự tại công ty tour xe, du lịch, khách sạn là một lợi thế.Kỹ năng sắp xếp và phân công công việc khoa họcKỹ năng ghi chép và tổng hợp thông tin Kỹ năng giao tiếpSử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MINH TRẦN HOLDINGS 3ngày Nhân viên kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập từ 7.5 – 12 triệu, không giới hạn thu nhập (tùy vào năng lực cá nhân).- Lương tháng 13 và chế độ thưởng định kỳ hấp dẫn.- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định.- Tham gia nghỉ mát, team building hàng năm.- Được tham gia các chương trình đào tạo về kỹ năng, phương pháp làm việc.- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tôn trọng phát triển cá nhân. Trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng cho nhân viên.

- Thu nhập từ 7.5 – 12 triệu, không giới hạn thu nhập (tùy vào năng lực cá nhân).- Lương tháng 13 và chế độ thưởng định kỳ hấp dẫn.- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định.- Tham gia nghỉ mát, team building hàng năm.- Được tham gia các chương trình đào tạo về kỹ năng, phương pháp làm việc.- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tôn trọng phát triển cá nhân. Trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng cho nhân viên.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên.- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán,thuyết phục và giải quyết tình huống hiệu quả.- Năng động, chịu khó, sáng tạo và đam mê thành công.- Có xe máy và smartphone

- Tốt nghiệp THPT trở lên.- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán,thuyết phục và giải quyết tình huống hiệu quả.- Năng động, chịu khó, sáng tạo và đam mê thành công.- Có xe máy và smartphone

+ Xem thêm

sana pos 2ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Thử việc nhận 100% lương + thưởngLương tháng 13, thưởng Lễ + TếtĐược trang bị phương tiện hỗ trợ: Đồng phục, phương tiện dụng cụ bán hàng,…

Thử việc nhận 100% lương + thưởngLương tháng 13, thưởng Lễ + TếtĐược trang bị phương tiện hỗ trợ: Đồng phục, phương tiện dụng cụ bán hàng,…

Yêu cầu: Tuyển Nam - Ưu tiên nhanh nhẹn, chịu khó, có KN sales thị trường từ 1 năm trở lênCó bằng THPT trở lênCó trách nhiệm, chịu được áp lực công việc

Tuyển Nam - Ưu tiên nhanh nhẹn, chịu khó, có KN sales thị trường từ 1 năm trở lênCó bằng THPT trở lênCó trách nhiệm, chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO 5ngày NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, Báo chí, Truyền thông, Marketing - PRCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực du lịch, truyền thông, báo chí, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtCó khả năng triển khai kế hoạch, xây dựng nội dung, biên tập nội dungSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, Báo chí, Truyền thông, Marketing - PRCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực du lịch, truyền thông, báo chí, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtCó khả năng triển khai kế hoạch, xây dựng nội dung, biên tập nội dungSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO 5ngày NHÂN VIÊN MARKETING
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, MarketingCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, MarketingCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

+ Xem thêm

Sunrise Fitness & Yoga Center 6ngày Chuyên viên tư vấn - Sale membership
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về chuyên môn hoặc các kỹ năng cần thiết theo lộ trình của Sunrise.- Lương thưởng hấp dẫn: Lương cứng + % hoa hồng hấp dẫn- Thưởng các dịp Lễ, Tết,…- Được tập luyện và miễn phí tất cả các dịch vụ- Môi trường làm việc trẻ trung năng động.- Cơ hội thăng tiến trong công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng; 

- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về chuyên môn hoặc các kỹ năng cần thiết theo lộ trình của Sunrise.- Lương thưởng hấp dẫn: Lương cứng + % hoa hồng hấp dẫn- Thưởng các dịp Lễ, Tết,…- Được tập luyện và miễn phí tất cả các dịch vụ- Môi trường làm việc trẻ trung năng động.- Cơ hội thăng tiến trong công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng; 

Yêu cầu: - Độ tuổi: Trên 18 tuổi, Nam/Nữ- Tốt nghiệp THPT trở lên- Nhiệt tình, không ngại sự từ chối.- Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt. 

- Độ tuổi: Trên 18 tuổi, Nam/Nữ- Tốt nghiệp THPT trở lên- Nhiệt tình, không ngại sự từ chối.- Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt. 

+ Xem thêm

Army english đà nẵng CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ, hợp đồng lao động chính thức. - Môi trường năng động, trẻ trung với cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

- Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ, hợp đồng lao động chính thức. - Môi trường năng động, trẻ trung với cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Yêu cầu: - Đam mê, chăm chỉ, trung thực và nhạy bén. - Thành thạo máy tính và mạng xã hội, có kinh nghiệm tư vấn bán hàng là một lợi thế.

- Đam mê, chăm chỉ, trung thực và nhạy bén. - Thành thạo máy tính và mạng xã hội, có kinh nghiệm tư vấn bán hàng là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THỜI TRANG THEGMEN' 4ngày NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KÊNH ONLINE
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Thu nhập: 6-15 triệu/ tháng (LCB + hoa hồng theo bậc doanh thu)Thử việc: LCB 5 triệu + hoa hồng theo bậc doanh thuNhân sự chưa có kinh nghiệm làm việc được tham gia học việc 1 tháng có nhận phụ cấp + thưởng doanh số học việcLương cơ bản tăng theo bậc làm việc và đánh giá kết quả làm việc định kì 6 tháng 1 lầnCó lộ trình thăng tiến cụ thể cho công việcMôi trường làm việc trẻ trung, văn minhCó đóng BHXH và hưởng các chế độ thưởng, lễ tết

Thu nhập: 6-15 triệu/ tháng (LCB + hoa hồng theo bậc doanh thu)Thử việc: LCB 5 triệu + hoa hồng theo bậc doanh thuNhân sự chưa có kinh nghiệm làm việc được tham gia học việc 1 tháng có nhận phụ cấp + thưởng doanh số học việcLương cơ bản tăng theo bậc làm việc và đánh giá kết quả làm việc định kì 6 tháng 1 lầnCó lộ trình thăng tiến cụ thể cho công việcMôi trường làm việc trẻ trung, văn minhCó đóng BHXH và hưởng các chế độ thưởng, lễ tết

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, tốc độ gõ máy và phản xạ tốt.Có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế. Nếu không có kinh nghiệm thì yêu cầu khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý tình huống, nhiệt huyết, có trách nhiệm => được đào tạo các kỹ năng mềm trước khi bắt đầu công việc.Có khả năng học hỏi và ghi nhớ tốt => nắm bắt kiến thức sản phẩm và các công cụ làm việc trong thời gian ngắn để có thể chủ động trong công việc.

Nhanh nhẹn, tốc độ gõ máy và phản xạ tốt.Có kinh nghiệm bán hàng là một lợi thế. Nếu không có kinh nghiệm thì yêu cầu khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý tình huống, nhiệt huyết, có trách nhiệm => được đào tạo các kỹ năng mềm trước khi bắt đầu công việc.Có khả năng học hỏi và ghi nhớ tốt => nắm bắt kiến thức sản phẩm và các công cụ làm việc trong thời gian ngắn để có thể chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty BHNT Sun Life Đà Nẵng 20ngày Quản lý kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 23.000.000 VNĐ

Từ 23.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng 23 triệu/tháng + Hoa hồng + Thưởng; - Được đi du lịch trong nước 4 lần/năm, nước ngoài 3 lần/năm; - Được đào tạo một cách bài bản các kỹ năng, kiến thức;- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

- Lương cứng 23 triệu/tháng + Hoa hồng + Thưởng; - Được đi du lịch trong nước 4 lần/năm, nước ngoài 3 lần/năm; - Được đào tạo một cách bài bản các kỹ năng, kiến thức;- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm Sales 1 năm đối với vị trí Trưởng phòng; 6 tháng đối với vị trí Quản lý; - Bằng cao đẳng trở lên

- Có kinh nghiệm Sales 1 năm đối với vị trí Trưởng phòng; 6 tháng đối với vị trí Quản lý; - Bằng cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO 5ngày NHÂN VIÊN KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/05/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Lương cơ bản: 6tr-9trPhụ cấp + thưởng + doanh thuTổ chức du lịch định kì cùng DANAGOĐóng bảo hiểm, xét tăng lương định kìMức lương cạnh tranh, thưởng theo kết quả kinh doanh và hoạt động của công ty DANAGOĐược hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nướcCơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong DANAGOĐược tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên mônMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, Quản trị kinh doanhCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Du lịch, Quản trị kinh doanhCó kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịchKỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốtSử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty BHNT Sun Life Đà Nẵng 20ngày Chuyên viên mảng tuyển dụng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng 5tr- Đóng Bảo hiểm khi vào nhân viên chính thức- Du lịch trong nước 4 lần/ năm, nước ngoài 2 lần trên năm- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

- Lương cứng 5tr- Đóng Bảo hiểm khi vào nhân viên chính thức- Du lịch trong nước 4 lần/ năm, nước ngoài 2 lần trên năm- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự là một lợi thế.- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan đến nhân sự.- Trên 20 tuổi.- Giao tiếp tốt, có khả năng sắp xếp công việc.- Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc.- Năng động, nhiệt tình- Gắn bó công việc lâu dài

- Có kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự là một lợi thế.- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan đến nhân sự.- Trên 20 tuổi.- Giao tiếp tốt, có khả năng sắp xếp công việc.- Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc.- Năng động, nhiệt tình- Gắn bó công việc lâu dài

+ Xem thêm

Công ty BHNT Sun Life Đà Nẵng 20ngày Chuyên viên tuyển dụng
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2024

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng 5tr- Đóng Bảo hiểm khi vào nhân viên chính thức- Du lịch trong nước 4 lần/ năm, nước ngoài 2 lần trên năm- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

- Lương cứng 5tr- Đóng Bảo hiểm khi vào nhân viên chính thức- Du lịch trong nước 4 lần/ năm, nước ngoài 2 lần trên năm- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng chuẩn 6*

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự là một lợi thế.- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan đến nhân sự.- Trên 20 tuổi.- Giao tiếp tốt, có khả năng sắp xếp công việc.- Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc.- Năng động, nhiệt tình- Gắn bó công việc lâu dài

- Có kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự là một lợi thế.- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan đến nhân sự.- Trên 20 tuổi.- Giao tiếp tốt, có khả năng sắp xếp công việc.- Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc.- Năng động, nhiệt tình- Gắn bó công việc lâu dài

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat Chat với nhà tuyển dụng

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

AI365: Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty: